Sự kiện

Festival Biển

Ngày 12 – 14 Tháng 12 Năm 2014

Tỉnh Koh Kong, Campuchia

KC JSM tham gia Festival Biển ở tỉnh Koh Kong, Campuchia (nơi có một trong những vịnh đẹp nhất thế giới) từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 12 năm 2014.

Khách mời đặc biệt:
1) Ngài Tiến Sĩ Sok An - Phó Thủ Tướng kiêm Bộ Trưởng cao cấp phụ trách Văn phòng Hội Đồng Bộ Trưởng Campuchia – và phu nhân
2) Ngài Tiến Sĩ Thong Khon – Bộ Trưởng Bộ Du Lịch Campuchia

Đây là lần thứ 3 diễn ra sự kiện này và ước tính có khoảng 50.000 du khách đã tham gia.

KC JSM là một trong những nhà tài trợ của sự kiện và vinh hạnh nhận được Thư Cảm Ơn từ Bộ Trưởng Bộ Du Lịch Vương Quốc Campuchia.

Hình Ảnh Sự Kiện

Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế PATA 2014

Ngày 17 – 19 Tháng 9 Năm 2014

Trung Tâm Hội Nghị và Triển Lãm Đảo Kim Cương
Phnom Penh, Campuchia

KC JSM tham gia sự kiện này để quảng bá dự án The King Strip, khu phức hợp nghỉ dưỡng và sòng bài. Dự án này sẽ giúp tạo ra hàng ngàn công việc cho Campuchia. Đồng thời thông qua sự kiện này, KC JSM cũng sẽ hỗ trợ ngành du lịch Campuchia thu hút nhiều du khách hơn đến với Sihanoukville nói riêng và Campuchia nói chung.

[Đọc thêm...]

Về Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế PATA

Kể từ năm 1951, PATA đã dẫn đầu về du lịch lữ hành trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

  • Trong quan hệ hợp tác với các thành viên tư nhân và nhà nước, PATA thúc đẩy sự tăng trưởng , giá trị và chất lượng dịch vụ du lịch trong vùng.
  • Hiệp hội cung cấp quản lý cấp cao và tư vấn cá nhân cho hơn 80 tổ chức chính phủ, nhà nước và cơ quan trong ngành du lịch; gần 50 hãng hàng không quốc tế, sân bay, tàu lữ hành, và hàng trăm công ty du lịch lữ hành trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.
  • Trung tâm thông tin chiến lược (SIC) cung cấp dữ liệu và thông tin hữu ích về các dịch vụ lữ hành quốc tế và nội địa, phân tích và dự đoán chuyên sâu các báo cáo trong ngành du lịch.
  • Các sự kiện trong khuôn khổ PATA tạo ra doanh thu hàng triệu đô la mỗi năm cho các thành viên.
  • Hàng ngàn tổ chức du lịch lữ hành chuyên nghiệp trực thuộc 41 nhóm đang hoạt động trong khuôn khổ PATA trên khắp thế giới và tham gia sâu rộng các sự kiện trong ngành du lịch.
  • Hiệp Hội PATA đóng góp bền vững và trách nhiệm vào sự phát triển của ngành du lịch lữ hành khu vực châu Á - Thái Bình Dương, thông qua việc bảo vệ môi trường, bảo tồn di sản, và hỗ trợ giáo dục.

Trích nguồn: http://www.pata.org

[Thu lại...]
Hình Ảnh Sự Kiện

Đêm Hội Campuchia 2014

Ngày 11 Tháng 9 Năm 2014

Khách Sạn Rex
141 Nguyễn Huệ, Hồ Chí Minh, Việt Nam

JSM Indochina là một trong những nhà tài trợ chính thức cho sự kiện Đêm Hội Campuchia tại Khách sạn Rex, Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2014. Mục đích của sự kiện này là tiếp cận nhiều đại lý du lịch trên thế giới và thúc đẩy ngành du lịch Campuchia.

[Đọc thêm...]

Comingsoon

[Thu lại...]
Hình Ảnh Sự Kiện